Hồng Sơn Trà
New member
Mặc dù trà cascara mới nổi gần đây trong thế giới đồ uống hiện đại, thực ra, loại trà này đã tồn tại từ lâu đời ở các vùng trồng cà phê như Ethiopia và Yemen. Ở những vùng này, người dân thường sử dụng phần vỏ quả cà phê sau khi tách hạt để nấu thành trà, nhờ vào hương vị độc đáo và những lợi ích mà nó mang lại. Đối với họ, uống trà cascara là một phần của đời sống văn hóa lâu đời, không chỉ là một xu hướng nhất thời.
Với sự phát triển của ngành cà phê hiện đại, nhiều người bắt đầu khám phá lại giá trị của cascara như một thức uống thay thế cho cà phê hoặc trà truyền thống. Xu hướng này đã lan rộng khắp thế giới, khi ngày càng nhiều người tìm kiếm những loại đồ uống tự nhiên, ít chế biến và giàu dinh dưỡng. Nếu bạn muốn thử một thức uống vừa truyền thống vừa mới lạ, trà cascara chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ qua.
Với sự phát triển của ngành cà phê hiện đại, nhiều người bắt đầu khám phá lại giá trị của cascara như một thức uống thay thế cho cà phê hoặc trà truyền thống. Xu hướng này đã lan rộng khắp thế giới, khi ngày càng nhiều người tìm kiếm những loại đồ uống tự nhiên, ít chế biến và giàu dinh dưỡng. Nếu bạn muốn thử một thức uống vừa truyền thống vừa mới lạ, trà cascara chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ qua.