trieuquang198812
New member
Nếu bạn đang có ý đinh bán quán ăn sáng và đang tìm hiểu món nào ngon tiện và đầu tư vốn không cần nhiều ở Tây Ninh vì tài chính hiên không nhiều bạn có thể tham khỏa qua các loại quán bánh mì chả cá hay bánh canh chả cá
Chi phí mở 1 tiệm bánh mì chả cá ở tây ninh chỉ tầm 5 triệu cho vốn đầu tư ban đầu và sau này chỉ cần mua nguyên liệu bán bánh mì về là có thể bán được các loại thức ăn sáng này rồi.
Nếu bạn có ý định này bạn cần biết chả cá bán bánh mì ở Tây Ninh hiện có 2 loại và bạn có thể chọn
1. Chả cá tươi
Loại chả cá này bạn cần mua thêm 1 khuôn ép chả cá để tiến hành ép sợi khi bán. Khuôn và để là loại rời không dinh liên vào xe đây là gợi ý của chacagiasi.net khuyên bạn nếu chọn loại hình này vì ngoài bán bánh mì chả cá thì bạn có thể bán bánh mì chả lụa, chả bò, ốp la.. giúp tăng thêm sự lựa chọn cho nhiều người ăn.
2. chả cá đã hiên sẵn
Loại này giá sẽ cao hơn loại tươi do tốn công chiên vì chiên tốn công và dầu thêm là hao hụt chả cá mất nươc, thường 1kg chả cá tươi sẽ mất 200g sau khi chiên.
Nếu bạn muốn kinh doanh thêm loại hình bánh canh chả cá ở Tây Ninh bạn cũng có thể kết hợp bán thêm và cần biết chả cá bán bánh canh ở Tây Ninh là loại khăc với chả bán bánh mì nhé!
Loại chả bán bánh canh đa phần là hấp hoặc chiên bánh và được làm từ cá thu hoặc nhồng hương nên giá cũng cao hơn loại chả cá bán bánh mì. Khi muốn mở bán loại bún hay bánh canh chả cá ở Tây Ninh bạn cần lưu ý chi phí sẽ cao hơn nhiêu vì tốn thêm các phụ kiện là: Bàn, Ghế, Muông, Tô, Đũa và chi phí thuê mặt bằng sẽ cao hơn bạn thuê 1 góc nhỏ để xe bánh mì.
Một tô bánh canh chả cá chuẩn phải có 2 loại là: Chả cá bánh hấp và chả cá bánh chiên và tùy theo giá 1 tô bạn ra mà đinh mức chả cá trong tô sẽ nhiều hay ít, để biết thêm thông tin và cần tư vấn về giá chả cá bạn có thể tham khảo qua
Vì tùy số lượng và thời điểm lễ tết mua 1 đơn mà giá sẽ giảm nên cần bạn có thể liên hệ để biết giá cụ thể hiện tại!
Chi phí mở 1 tiệm bánh mì chả cá ở tây ninh chỉ tầm 5 triệu cho vốn đầu tư ban đầu và sau này chỉ cần mua nguyên liệu bán bánh mì về là có thể bán được các loại thức ăn sáng này rồi.
Nếu bạn có ý định này bạn cần biết chả cá bán bánh mì ở Tây Ninh hiện có 2 loại và bạn có thể chọn
1. Chả cá tươi
Loại chả cá này bạn cần mua thêm 1 khuôn ép chả cá để tiến hành ép sợi khi bán. Khuôn và để là loại rời không dinh liên vào xe đây là gợi ý của chacagiasi.net khuyên bạn nếu chọn loại hình này vì ngoài bán bánh mì chả cá thì bạn có thể bán bánh mì chả lụa, chả bò, ốp la.. giúp tăng thêm sự lựa chọn cho nhiều người ăn.
2. chả cá đã hiên sẵn
Loại này giá sẽ cao hơn loại tươi do tốn công chiên vì chiên tốn công và dầu thêm là hao hụt chả cá mất nươc, thường 1kg chả cá tươi sẽ mất 200g sau khi chiên.
Nếu bạn muốn kinh doanh thêm loại hình bánh canh chả cá ở Tây Ninh bạn cũng có thể kết hợp bán thêm và cần biết chả cá bán bánh canh ở Tây Ninh là loại khăc với chả bán bánh mì nhé!
Loại chả bán bánh canh đa phần là hấp hoặc chiên bánh và được làm từ cá thu hoặc nhồng hương nên giá cũng cao hơn loại chả cá bán bánh mì. Khi muốn mở bán loại bún hay bánh canh chả cá ở Tây Ninh bạn cần lưu ý chi phí sẽ cao hơn nhiêu vì tốn thêm các phụ kiện là: Bàn, Ghế, Muông, Tô, Đũa và chi phí thuê mặt bằng sẽ cao hơn bạn thuê 1 góc nhỏ để xe bánh mì.
Một tô bánh canh chả cá chuẩn phải có 2 loại là: Chả cá bánh hấp và chả cá bánh chiên và tùy theo giá 1 tô bạn ra mà đinh mức chả cá trong tô sẽ nhiều hay ít, để biết thêm thông tin và cần tư vấn về giá chả cá bạn có thể tham khảo qua
- Website: chacagiasi.net
- Tel: 0906 431 619
Vì tùy số lượng và thời điểm lễ tết mua 1 đơn mà giá sẽ giảm nên cần bạn có thể liên hệ để biết giá cụ thể hiện tại!