thietbihabac23
Member
Máy cưa xương công nghiệp J210 có thể được dùng để cưa xương, thịt cá đông lạnh,… Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm.
Máy cưa xương J210 rất dễ sử dụng và bạn sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian để chặt những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh bằng tay.
Thông số kĩ thuật Máy cưa xương J210:
Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương J210
Công ty TNHH XD và TM Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Máy cưa xương J210 rất dễ sử dụng và bạn sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian để chặt những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh bằng tay.
Thông số kĩ thuật Máy cưa xương J210:
- Điện áp : 220v/50Hz
- Công suất : 650W
- Tốc độ cắt : 15m /phút
- Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
- Chiều cao lát cắt : < 180 mm
- Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
- Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
- Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
- Trọng lượng : 48kg
- Chất liệu : Hợp kim nhôm
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Bảo hành : 12 Tháng
Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương J210
- Cách sử dụng máy rất đơn giản, với các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa.
- Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.
- Máy cưa xương có nhiều loại nhưng máy thông dụng nhất trong nghành công nghiệp chỉ có 2 loại: J210 và J310 . Mỗi máy có công suất và tính năng khác nhau. Do đó , khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ trước khi mua để chọn ra dòng máy phù hợp với mình
- Máy cưa xương ban đầu được đóng nguyên đai,nguyên kiện. Bên trong bao gồm : bộ linh kiện ( mút cố định lưỡi cưa, lưỡi cưa,thanh trục lăng ) và máy.Khách hàng cần kiểm tra đủ linh kiện trước khi nhận máy
Công ty TNHH XD và TM Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội